Vui tết thiếu nhi cùng Emax

Ngày đăng : 24-07-2019

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

CÁM ƠN TẤT CẢ THẦY CỐ, QUÝ PHỤ HUYNH & CÁC BÉ!

Trong không khí ngày hội trăng rằm đầy háo hức này, Trung tâm Anh Ngữ Emax English kính mời phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia chương trình “Vui tết thiếu nhi” tại hội trường nhà văn hóa phường Định Công.

“Trung thu ngày tết về rồi

Trong veo ký ức trong tôi ùa về

Khoảng trời thơ bé ngô nghê

Bao nhiêu hoài niệm trở về cùng trăng”

Trung thu đã đến thật gần rồi các bạn nhỏ ơi! Trong không khí ngày hội trăng rằm đầy háo hức này, Trung tâm Anh Ngữ Emax English kính mời phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia chương trình “Vui tết thiếu nhi” tại hội trường nhà văn hóa phường Định Công.

Trung thu – Tết đoàn viên mà trong tiềm thức của người Việt – là dịp để mỗi người được về nhà, được sum vầy, được hạnh phúc. Các em nhỏ sẽ có một ngày thỏa thích vui chơi và tìm hiểu về ngày tết Trung Thu truyền thống qua các trò chơi, qua hình ảnh chị Hằng, chú Cuội, mâm cỗ trung thu, qua các món ăn dân gian. Các em sẽ rất hào hứng tham gia các trò chơi để được những phần quà xinh xắn từ trung tâm.

Emax xin chia sẻ một số hình ảnh đầy cảm xúc của chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi” diễn ra hôm 1/6 vừa qua!

Với những điệu nảy sôi động, những bài hát thật hay cùng nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn đã đem lại một bầu không khí náo nhiệt, nô nức tiếng cười cho tất cả mọi người có mặt tại hội trường nhà văn hóa phường Định Công.

 

 

 

 

 

Tại chương trình cũng đã có rất nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ, những suất học bổng tiếng Anh của Emax đã được trao đi.

 

 

 

Với thông điệp “Trung thu ngọt ngào, dạt dào yêu thương”, Emax English hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một mùa trung thu đầy ý nghĩa và nhiều phần quà có giá trị.

Nhờ có sự nhiệt tình của tất cả mọi người mà chương trình đã diễn ra trong một bầu không khí cực “nóng” cực vui vẻ.

Thay mặt những người làm chương trình, xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo phường Định Công, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đã có mặt và tạo nên sự thành công tuyệt vời của chương trình này.
Xin chân thành cảm ơn!