Học thử MIỄN PHÍ 01 tháng tại cơ sở Long Biên

Ngày đăng : 20-09-2019

Nhân dịp khai chương cơ sở mới tại Số 13 Dãy No – 08, KĐTM Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Emax English kính gửi đến các bậc phụ huynh ưu đãi cực lớn dành cho các con – Học thử Miễn Phí 01 tháng.

Emax English đào tạo Anh Ngữ hoàn toàn khách biệt. Với phương pháp cải tiến đột phá phương pháp TPR (Phản xạ toàn thân) được dạy với trò chơi, bài hát,… ngộ nghĩnh kết hợp với đội ngũ giảng viên nước ngoài giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng, tự nhiên nhất có thể.

Nhằm đưa phương pháp TPR (Phản xạ toàn thân) đến với nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh hơn nữa, trung tâm ngoại ngữ Emax English cơ sở số 03 tại Số 13 Dãy No – 08, KĐTM Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. trân trọng giới thiệu chương trình học thử MIỄN PHÍ 01 tháng giành cho các bé từ 3 – 16 tuổi được tổ chức tại cơ sở 03 Số 13 Dãy No – 08, KĐTM Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EMAX ENGLISH CÁC BÉ ĐƯỢC

Trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới lạ, lý thú và bổ ích.
Trực tiếp giao tiếp với giảng viên nước ngoài.
Học những từ vựng cơ bản, cách phát âm theo tiêu chuẩn quốc tế.
Sử dụng một số cấu trúc giao tiếp cơ bản.
Tham gia những trò chơi tiếng Anh lý thú và bổ ích.
Nhận những phần quà thú vị từ Emax English.

Trung tâm Anh ngữ Emax English cơ sở 03 Số 13 Dãy No – 08, KĐTM Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội xin trân trọng kính mời các quý phụ huynh và các em học sinh tham gia chương trình học thử MIỄN PHÍ 01 tháng tại cơ sở.
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia học thử MIỄN PHÍ cùng Emax English ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp Quốc Tế và giành những phần quà, ưu đãi hấp dẫn của Emax English nhé!

Liên hệ & đăng ký học thử ngay tại đây!

Cơ sở 3: Số 13 Dãy No – 08, KĐTM Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0961.266.576  – 0986.786.483