[SHARE] 100 truyện cổ tích học nghe cực hay

Ngày đăng : 29-07-2019

Emax English gửi tặng bố mẹ và các con bộ truyện cổ tích học nghe cực hay!

Đây là những câu chuyện cổ tích, thể loại khiến mọi lứa tuổi đều rất thích và dễ đọc. Tuy nhiên, trong đó lại là những nội dung khác nhau như Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật), Cinderella (Cô bé lọ lem), The frog Prince (Hoàng tử ếch)… Mỗi câu chuyện lại rút được ra một bài học vô cùng ý nghĩa. Chắc chắn, chúng sẽ giúp các con hào hứng hơn rất nhiều trong việc học tiếng Anh.

Thay vì những bài đọc dài toàn chữ đen trên trắng nhàm chán, 100 câu chuyện cổ tích này là một thế giới hoàn toàn khác. Vốn dĩ là một thể loại sách truyện dành cho thiếu nhi. Vậy nên, phần hình ảnh, màu sắc rất được chú trọng. 

File download bao gồm 4 phần: Audio, PDF, Picture Book và Video. Thật hiếm có một bộ tài liệu nào có thể đầy đủ các phần đến như vậy. Các bé có thể nghe, đọc, dịch nghĩa và thậm chí xem cả video. Đi đôi với điều đó, các kỹ năng của các con cũng có thể phát triển toàn diện, cả nghe, nói, đọc, thậm chí là viết nếu các con chăm chỉ. Khi một câu chuyện cứ lặp đi lặp lại sau khi bạn đọc, nghe, dịch nghĩa, xem phim chắc chắn các con sẽ nằm lòng từng câu thoại và áp dụng được chúng vào trong cuộc sống nữa đấy.

Bố mẹ có thể lựa chọn & download ở link về in ra cho các con học thêm ở nhà!

Chúc bố mẹ và các con có những giờ học thú vị cùng nhau!