Tưng bừng khai trương chi nhánh Emax English Long Biên

Ngày đăng : 20-09-2019

Ngày 08/09/2019 là một ngày vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với Emax English nói chung và Long Biên nói riêng. Đây là buổi lễ khai trương chi nhánh mới – chi nhánh Long Biên.

 

 
Từ những đường lối vận hành của Ban Lãnh Đạo cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV-GV với sự ủng hộ, tin yêu, giúp đỡ của các đối tác, quý phụ huynh, học sinh. Buổi Lễ khai trương Chi nhánh Emax English tại Long Biên – chi nhánh thứ 03 của Trung Tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững mạnh của Emax English.

Ngay khi bước chân vào KĐTM Sài Đồng sầm uất, các bạn sẽ bị choáng ngợp ngay bởi màu đỏ nổi bật của Emax English, những cô nhân viên lễ tân trong tà áo dài thướt tha và duyên dáng với nụ cười thường trực trên môi rất nhiệt tình chỉ dẫn cho các con và các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích nhất về khóa học. Đến đây các bậc phụ được tư vấn, các con được test đầu vào trực tiếp với các giáo viên nước ngoài. Từ những bỡ ngỡ dè dặt ban đầu, các con dần tự tin hơn làm quen với nhau, cùng nhau nô đùa và cùng tham gia test.

 

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục nhảy – hát của các em học viên từ các chi nhánh khác đã làm cho chương trình càng thêm gắn kết, càng thêm ý nghĩa.

Với sự lớn mạnh không ngừng nghỉ của Emax English, nhằm mang đến môi trường học tập Anh ngữ chất lượng dành cho các em học sinh và tạo sự thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con em, Trung tâm Anh ngữ Emax English quyết định mở cơ sở thứ 03 tại Số 13 Dãy No – 08, KĐTM Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Tự hào là trung tâm duy nhất tại Hà Nội đào tạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, với tiêu chí giảng dạy luôn đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu, Emax Enghish không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ giảng dạy, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên sâu và truyền cảm hứng. Với sứ mệnh mang đến kiến thức, kĩ năng không chỉ về tiếng Anh mà còn là những kĩ năng sống và phát triển tâm hồn; Anh ngữ Emax English tin rằng sẽ cùng các con đạt tới ước mơ, hoài bão của mình!


Để hoàn thành sứ mệnh ấy, Emax English Long Biên đã sẵn sàng chào đón tất cả các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh tới tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học dành cho các con, các bậc phụ huynh có thể để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến hotline: 0961.266.576 – 0986.786.483